ป้ายโฆษณา
Home PTT Challenger HONDA CJR PANADDA Racing TingNoteShop NokModify บุ๋ม เดือด! กรณี "ติ๊งโน๊ต" โดนถีบกลางสนาม
บุ๋ม เดือด! กรณี "ติ๊งโน๊ต" โดนถีบกลางสนาม PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย VOICE   
วันจันทร์ที่ 11 กรกฏาคม 2011 เวลา 00:59 น.
ล่าสุดมีกระแสข่าวใหญ่โตตามหน้าอินเตอร์เน็ตเพราะเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ ผ่านมา มีการแข่งขั้นที่สนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิต และแฟนหนุ่มของนักแสดงสาว ติ๊งโน้ต ได้ ทำการลงแข่งขันรถในรุ่นซุปเปอร์ไบค์1000 โปรหรือมอเตอร์ไซค์ตัว1000 cc ซึ่งมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อติ๊งโน้ตโดนผู้เข้าแข่งขั้นหมายเลข24ชื่อ แสตมป์ ถีบ เข้าอย่างจัง แต่โชคดีที่ฝ่ายชายตั้งตัวได้เลยไม่เกิดอุบัติเหตุ แล้วถ้าเกิดอุบัติเหตุใครจะรับผิดชอบ จากนั้นช่างเครื่องของตนชื่อแป๊ะได้เข้าไปสอบถามว่า“เฮ้ยทำแบบนี้หมายความ ว่ายังไง”แต่ยอมรับตอนนั้นทุกคนอยู่ในอารมณ์ที่โมโหแต่ทางตนได้ห้ามปรามไว้ ซึ่งตนรอทางสมาพันธ์กีฬาแข่งรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทยว่าจัดการเรื่องนี้ อย่างไร 

ล่าสุดทางสมาพันธ์ได้ออกหนังสือทำ ให้ตนถึงกับหมดแรง เพราะแค่ปรับคู่กรณีที่ถีบรถแฟนหนุ่มขณะแข่งขันแค่1หมื่นบาทและให้บำเพ็ญ ประโยชน์โดยการสอนคน1วัน ส่วนฝั่งของตนเองที่ตะโกนด่านั้นก็โดนปรับ1หมื่นและให้เป็นกรรมการใน สนาม1วัน บอกไม่เข้าใจทำไมผู้ที่ทำผิดพยายามฆ่ากับคนที่โมโหด่าทอโทษถึงเท่ากัน วอนช่วยเห็นใจกันหน่อย แจงหลักฐานมีทั้งภาพนิ่งและคลิปในยูทูป ยันสู้ถึงที่สุด


มีข่าวว่าติ้งโน้ตมีเรื่องในสนามแข่ง จริงๆ แล้วถ้าติ๊งโน้ตไม่ใช่แฟนดาราเรื่องก็คงไม่เป็นเรื่องอย่างกรณีแรก อย่างที่สองในฐานะที่บุ๋มเป็นผู้จัดการทีมไม่ว่าจะเป็นใครหรือติ๊งโน้ตบุ๋ม ก็ต้องดูแลต้องต้องไม่ค่ะ ดังนั้นวันที่19มิ.ย.ที่สนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิตก็เกิดเรื่องขณะที่กำลัง แข่งรถซุปเปอร์ไบค์1000 โปรก็คือมอเตอร์ไซค์ตัว1000 ccซึ่งแน่นอน1000 ccเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดในการแจ่งขันอยู่แล้วหล่ะมีทั้งความเร็วและความแรง ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นคืออีกฝ่ายยกเท้าถีบโดยที่น้องเขาอ้างว่าขาหลุดหรืออะไร ก็ตามแต่มันอยู่ทั้งวีดีโอและภาพนิ่ง บังเอิญมีช่างภาพมือสมัครเล่นถ่ายได้เต็มเท้าเลยค่ะ(ลากเสียง) ซึ่งคนก็เห็นเต็มสนาม ทีนี้ถามว่าแต่ละทีมโกรธไหมก็ต้องมีความโกรธเกิดขึ้นมาทำอย่างนี้ได้ยังไง แล้วมอเตอร์ไซค์ก็เขาอีกฝั่งที่น้องคนนั้นยกเท้า แล้วน้องคนนั้นเบอร์24เนี่ย ผลปรากฏว่าเขาวนมาก่อนเพราะติ๊งโน้ตมัวแต่ยกล้อโชว์ให้นักข่าว เพราะว่าเขาได้ที่1และโชคดีที่ไม่ลมแต่ถ้าล้มคุณนึกภาพนะ มอเตอร์ไซค์ตัว1000cc ชีวิตนะไม่ใช่เรื่องเล่นๆ 

เนี่ย ค่ะภาพ(โชว์ภาพขึ้นให้ดู) ติ๊งโน้ตหมวกแดง น้องแสตมป์หมวกเขียวเต็มไหมละ ชัดๆเลย แล้วมีทั้งในยูทูปและภาพนิ่ง ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นเราก็เลยรอดูว่าทางสมาพันธ์จะว่ายังไง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่างเครื่องทีมงานของบุ๋มก็วิ่งไปที่หน้ารถของ แสตมป์ แต่ต้องเข้าใจว่าหน้าพี่แสตมป์คือรถทุกคันต้องเข้าทางนั้นถูกต้องไหมค่ะ แล้วผลปรากฏว่าทางฝ่ายช่างวิ่งไปแล้วพูดว่า “เฮ้ยทำแบบนี้หมายความว่ายังไง”อันนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะค่ะ แล้วกรรมการเขาบอกว่าเขาห้ามทันอย่างนู้นอย่างนี้ แล้วบุ๋มก็วิ่งไปทันแล้วมองทุกคนว่านิ่งที่สุดเท่าจะนิ่งได้เดี๋ยวฉันจัดการ เองในฐานะผู้จัดการทีมนี่ก็กรณีที่เกิดขึ้นอีกอันนึง พอมารับถ้วยรางวัลเสร็จเรียบร้อยก็มีเรื่องขึ้นมาอีก 

แล้ว ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาบุ๋มก็รอดูว่าทางสมาพันธ์ของมอเตอร์ไซด์จะว่าอย่างไร ในกรณีนี้ที่เกิดขึ้น โดยที่ช่วงนั้นบุ๋มไปสเปนกับติ๊งโน้ตแค่2วันเพื่อไปทดสอบเข้าทีมมอเตอร์ไซ ค์ที่สเปน เราก็พยายามสู้เต็ที่เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทยใช้คำว่าคนไทยได้ไปอยู่ใน อันดับโลกประมาณนั้น เราเดินทางมันเหนื่อยมากนะกับการไปทดสอบ พอกลับมาปุ๊ปแทบหมดแรง(ถอนหายใจ) มีจดหมายออกมาด้วยบอกว่า “มีการปรับทางนู้นเบอร์24น้องแสตมป์ที่ยกเท้าถีบ1หมื่นบาทและให้ไปบำเพ็ญ ประโยชน์ในการเป็นครูสอนชาวบ้านอีก1วันคนที่ทำผิดอย่างนั้นจะไปเป็นครูสอน ได้อย่างไร(หน้าตาอึ้ง)นี้คือคำถาม กรณีที่2ปรับทีมบุ๋มเหมือนกัน1หมื่นบาทแล้วให้น้องแป๊ะไปบำเพ็ญประโยชน์เป็น กรรมการสนาม1วัน

คนทำผิดกลับได้ไปสอนคนทำถูกกลับไปเป็นกรรมการในสนาม คือ บุ๋มไม่พูดว่าถูกหรือผิดอาจจะผิดทั้ง2ผ่านแต่โทษไม่น่าเท่ากันไหม ถ้าเกิดบุ๋มยืนชี้หน้าแล้วด่าอีบ้า กับอีกคนบุ๋มตบอย่างเนี่ยบุ๋มต้องจ่าย2คนเนี่ยเท่ากันไหม อย่างนี้มันก็รู้กันอยู่แล้ว แล้วทำไมเท่ากันครับ จะออกหนังสือยังไม่เป็นทางการคุณจะเขียนในนี้หรืออินเตอร์เน็ตก็ตามว่ายัง ไม่เป็นทางการแต่คุณร่อนทั่วอินเตอร์เน็ตแล้วมันก็คือเป็นทางการค่ะ

อย่างนี้ได้คุยกับทางนั้นโดยตรงไหม ไม่ มีใครรับสายบุ๋มเลยหนีดิฉันหมดเลยค่ะ ยังไงเนี่ย (ลากเสียงสูง)แล้วดิฉันจะกล้าส่งลูกหลานไปแข่งในสนาม อยู่ดีๆมันไม่พอใจมันถีบขึ้นมาอีกจะทำยังไง แล้วผู้ชายคนนี้ไม่ได้ทำครั้งนี้ครั้งแรก เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เมื่อปีที่ก่อนแล้วโดนหยุดไป1สนามแต่สนามนี้เส้นใหญ่ จังเลยโดนปรับแค่1หมื่นบาทแล้วไปสอนด้วย


เขาเป็นลูกหลานใครไม่ รู้ ก็ไม่รู้ รู้ว่าอยู่ชลบุรี ก็ว่าจะถามอยู่ว่ายังไงถึงโดนแค่นี้ แล้วทำไมถึงโดนเท่านั้น คือถ้าเขาโดนฝ่ายเดียวแล้วเราโดนซักพันนึงเออยังอาจจะรู้สึกโอเค แล้วมีการเขียนมาว่าโอเคสปอนเซอร์อาจจะไม่พอใจ ไม่ใช่สปอนเซอร์ดิฉันแหละไม่พอใจเอง คือนั่นไม่ใช่เพราะติ๊งโน้ตโดนนะ ใครก็ตามลองเป็นลูกหลานคุณบ้าง ดีนะที่วันนั้นติ๊งโน้ตตัวแข็ง เขาผ่านมอเตอร์ครอสมาเขาถึงไม่ลม ถ้าเกิดลมขึ้นมาถึงชีวิตใครรับผิดชอบถามหน่อย ถ้าโดนขนาดหมอมุกอย่างนี้ใครรับผิดชอบ ขอความยุติธรรนเกิดขึ้นในสัมคมหน่อยได้ไหม หนูขอร้องหนูไม่มีเส้น

สู้ต่อไหม สู้ ต่อแน่นอน ไม่อย่างนั้นบุ๋มจะส่งลูกหลานและทีมบุ๋มเข้าไปได้ยังไง บุ๋มสร้างทีมมากับมือก็เห็นกันว่าค่อยๆเปิดตัวค่อยๆสร้างมาทีละอย่างบุ๋มรัก การขี่มอเตอร์ไซด์ไม่แพ้ผู้ชายนะค่ะ แต่จะให้บุ๋มทำยังไงในเมื่อบุ๋มโดนอย่างเนี่ย

จากนี้ไปจะดำเนินการอะไรยังไงไหม ก็ คงเรียนผู้ใหญ่ที่มากกว่านี้ว่าช่วยอะไรเราได้บ้าง ถ้าคุณเป็นพ่อเป็นแม่จะกล้าส่งลูกหลานไปไหม โอโห!เห็นข้างสนามโดนถีบซะขนาดนั้นกับคนที่ยืนด่าเฮ้ยทำไมทำอย่างนี้ว่ะ แล้วโดนเท่ากันอ่ะ ดีที่ไม่ล้มแล้วถ้าถ้าล้มหล่ะ แล้วคุณมาบอกว่าสามารถห้ามได้ แล้วคุณไม่ดูน้องแป๊ะ(ช่างเครื่องในทีม)ขอโทษดูตัวแค่ไหนสามารถยกมอเตอร์ไซ ค์1000ccได้คนเดียว40คนก็เอาเขาไม่อยู่ค่ะ แต่บังเอิญเขาไม่ทำ ดังนั้นจะเอายังไงกับการแค่หาเรื่องกับการทำร้ายและพยายามฆ่า ดิฉันใช้คำนี้เลย นี้คือเจตนานะแล้วไม่ใช่ครั้งแรกแล้วคุณจะเอาคนแบบนี้มาเป็นครูสอนบำเพ็ญ ประโยชน์ นี้คือจดหมายดูได้ค่ะ

อย่างนี้จะมีการฟ้องหรือดำเนินคดีอะไรไหม ไม่ รู้ บุ๋มไม่รู้จะทำยังไงนี่ก็ขอทางผู้ใหญ่ว่าช่วยหน่อย วีดีโอมีในยูทูปหมดเลยค่ะ เราขอคำปรึกษามีผู้ใหญ่คนไหนช่วยบุ๋มได้บ้างว่าบุ๋มควรทำยังไงต่อ วันเนี่ยเราไม่ได้ซ้อม แต่วันพรุ่งเนี่ย(2ก.ค)คือวันที่ติ๊งโน้ตจะต้องเจอกับแสตมป์ตอน4โมงเย็นแข่ง อีกครั้งนึงที่พีระเซอร์กิต ชลบุรี บุ๋มจะทำยังไงอะ บุ๋มจะปกป้องทีมบุ๋มยังไงแล้วบุ๋มก็เป็นผู้หญิงตัวคนเดียวที่รักการขี้ มอเตอร์ไซด์เท่านั้นเอง แต่พอมาเจอแบบนี้บุ๋มไม่สนุก ถามว่าพร้อมลงแข่งไหมก็ต้องพร้อม วันนี้เราเขาไปซ้อมก็ไม่ได้เพราะฝนตก แต่พรุ่งนี้ก็เจอในสนามเลย ยังไงขอพี่ๆสื่อช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยหนูไม่รู้จะพึ่งใครแล้ว

พรุ่งนี้ถ้าเจอจะคุยไหม เขา ไม่คุยเราก็ไม่คุยค่ะ คือในทีมเวลาแข่งบุ๋มต้องดูแลหลายๆคนในทีม บุ๋มมีนักแข่งประมาณ10คนซึ่งไปดูในเว็ปไซด์ได้www.panaddaracing.comซึ่ง บุ๋มต้องดูแลทุกคนไม่ใช่รอบนี้รอบเดียวและไม่ใช่แค่ติ๊งโน้ตเท่านั้นแต่ต้อง ดูแลคนอื่นในทีมด้วยเพราะว่าผู้จัดการทีมคนนึงต้องดูแลลูกทีมและสปอนเซอร์ ที่มาเยี่ยมสื่อที่มาถ่ายทำรายการไหนจะลูกทีมอีก10คนไหนจะช่างอีก20คนซึ่ง บุ๋มต้องดูแลคนเดียวทั้งหมดดังนั้นบุ๋มไม่ว่างที่จะมานั่งใส่ใจหรือระแวด ระวัง

ฝากถึงเขานิดนึงถ้าดูอยู่ ก็ ฝากถึงสปอนเซอร์ทีมด้วยนะค่ะ และในส่วนของผู้ใหญ่ บุ๋มเชื่อว่าความเป็นธรรมน่าจะยังมีอยู่ ในเมื่อสื่ออกขนาดนี้อินเตอร์เน็ตลงข้อความที่ไม่เข้าข้างกัน ภาพมันเป็นกันจะจะ ขอความกรุณาขอความเป็นธรนมกับเราด้วยได้ไหมอย่าทำกันอย่างนี้เลยคุณไม่อาย เขาเหรอ คุณทำอย่างนี้ได้ยังไงชีวิตคนนะคุณอาจจะมองว่าก็นอกสนามเกิดขึ้น แต่คนที่ยืนโวยวายกับคนที่ถีบคนพยายามฆ่าโทษมันน่าจะต่างกันไหมหนูขอความ เป็นธรรมแค่นี้เอง มันไม่เกี่ยวกับเป็นติ๊งโน้ตหรือใครหรอกค่ะเพียงแต่ว่านี่คือชีวิตคนลูกหลาน ทุกคน บุ๋มพยายามจะสู้ให้เด็กแว้นๆตามทองถนนมาแข่งในสนามให้ถูกต้อง บุ๋มเป็นทีมเดียวนะค่ะที่สามารถรับเด็กใหม่ๆที่ไม่ใช่ลูกหมอในทีมไหน ในวงการกีฬาที่ปิดกั้นบุ๋มเป็นทีมแรกๆเลยนะที่เอาเขามาในสนาม เราไม่ให้มียาเสพติดเราไม่ให้ไปแว้นตามท้องถนน เราพยายามทำในสิ่งที่ถูกต้องเราบังคับให้เด็กเรียนหนังสือ ถ้าเราโดนขนาดนี้แล้ว เรายังโดนขนาดนี้เนี่ยเราท้อเป็นเหมือนกันนะ ก็ฝากไว้หน่อยแล้วกันนะค่ะ

 

 

ที่มา : http://www.rakdara.net/overview.php?c=2&id=15977

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 11 กรกฏาคม 2011 เวลา 01:14 น.
 

คอมเมนต์  

 
-10 #8 ชาย 2011-07-26 14:12
ติ๊งโน๊ตเค้าเก่ งกว่าก็มาด่าเค้ า มาบอกว่าขี่แบบโ มโตครอสแล้วมันเ กี่ยวอะไรด้วยอะ ครับ
มันก็คือการแข่ง ขันไม่ใช่ยกตีนถ ีบแบบนี้ เวลาจะเข้าข้างก ันอะครับน่าจะคิ ดหน่อยนะครับ
ไม่มาตอบฉลาดๆๆแ บบนี้เลย 555 :D เดี๋ยวคนเค้าก็ร ู้หมดหลอกครับว่ าฉลาดมากๆๆ5555
อ้างอิง
 
 
-8 #7 somboon 2011-07-22 18:03
ผมคนนอกวงการ ดูแล้วไม่Happy กับสมาคม ...gsuhpจิงๆ
ประเทศไทย กับการมืผู้บริห าร สมาคมแบบนี้ คงอีกนานพี่น้อง
อ้างอิง
 
 
-1 #6 。。。 2011-07-22 10:50
เค้าบอกว่า มาจาก ซิมอลเซลี่ สคูล
อ้างอิง
 
 
0 #5 เฒ่าถนน 2011-07-19 22:25
ไม่ได้ดูการแข่ง ทั้งหมดนะ แต่ดูจากเทปบางส ่วน การเข้าไลน์ในได ้ก่อน เบรคลึก รักษาไลน์ไว้ได้ ระดับโลกเขาก็ทำ กันนะ ถึงติ๊งโน๊ตจะดู เงอะๆงะๆไปหน่อย เห็นแล้วก็ขัดตา อยู่พอสมควร ขยันหน่อยนะหนู

แต่ไอ้ลูกถีบนี่ สิ ลุงทำสมัยเป็นเด ็กแว้น 10 ปีก่อน สมัยหนุ่มๆลุงถี บหนักนี้เยอะ ไม่เชื่อถามเพื่ อนๆลุงแถวข้างๆส นามดูสิ จนทุกวันนี้ ยังไม่เคยเห็นท่ านี้มันโกอินเตอ ร์ซักที
อ้างอิง
 
 
-9 #4 super saab 2011-07-19 22:17
ผมติดตามผลงานติ ้งโน๊ตมานาน ตั้งแต่เด็กๆ โดยส่วนตัวโน๊ตไ ม่มีพฤติกรรมอย่ างนั้น ค่อนข้างเป็นสุภ าพบุรุษ คุณว่าเข้าไลน์น ่าเกลียด มันเป็นเรื่องขอ งการแข่งขัน ถ้าเข้าเข้าไลน์ ได้ก่อน แต่ คนที่สมควรจะยอม กลับไม่ยอม ดันเร่งขึ้นมา คนมีความรู้ดูเป ็น ก็ย่อมจะแยกออก แล้วถ้าติ๊งโน๊ต ขี่ไม่มีมารยาท สโตนเนอร์ นักแข่งออสซี่ทำ ไมได้รับการยกย่ อง ล่ะ มันเป็นเรื่องขอ งการแข่ง เอาคืนกันในสนาม โน๊ตเข้าหยาบ ก็หยาบคืน ก็จบ ไม่ใช่มาทำถ่อยแ บบนี้ ไอ้เด็กเส้น เสื่อมวงการหมด
อ้างอิง
 
 
-9 #3 เนเน่ 2011-07-16 15:16
อ้างอิง aph:
ติ้งโน๊ตขี่น่าเ กลียดครับ ทางเรียบนะ ไม่ไช่โมโตครอส เข้าไลน์แบบน่าเ กลียดหลายครั้ง สมควรแล้วที่จะโ ดนถีบ แล้วอีกอย่างหยุ ดทำลายแสตมป์ได้ แล้วครับ อย่าฉวยโอกาสนี้ มาทำลายคู่แข่งเ ลย อนาคตเค้าอาจจะด ีกว่าติ้งโน๊ตเพ ราะว่าอายุเค้าแ ค่นี้ ยังพัฒนาได้อีกเ ยอะ แล้วอีกอย่างทาง ผู้ใหญ่เค้าวางแ ผนไว้แล้วสำหรับ สแตมป์


นักกีฬาเค้าไม่ท ำกันแบบนี้หรอกค รับ ผิดถูกค่อยมาว่า กันนอกสนามครับ แล้วอีกอย่างไม่ มีใครอยากทำลายใ ครหรอกครับ ถ้าผลการตัดสินอ อกมาน่าพอใจทั้ง สองฝ่าย ก็คงไม่ต้องยืดย าวขนาดนี้หรอกคร ับ
อ้างอิง
 
 
+2 #2 aph 2011-07-13 17:52
ติ้งโน๊ตขี่น่าเ กลียดครับ ทางเรียบนะ ไม่ไช่โมโตครอส เข้าไลน์แบบน่าเ กลียดหลายครั้ง สมควรแล้วที่จะโ ดนถีบ แล้วอีกอย่างหยุ ดทำลายแสตมป์ได้ แล้วครับ อย่าฉวยโอกาสนี้ มาทำลายคู่แข่งเ ลย อนาคตเค้าอาจจะด ีกว่าติ้งโน๊ตเพ ราะว่าอายุเค้าแ ค่นี้ ยังพัฒนาได้อีกเ ยอะ แล้วอีกอย่างทาง ผู้ใหญ่เค้าวางแ ผนไว้แล้วสำหรับ สแตมป์
อ้างอิง
 
 
-9 #1 。。。 2011-07-12 01:59
บทกำหนดโทษแบบนี

เป็นเพราะไม่มีก ฎ เกณฑ์ ที่ชัดเจน

การใช้ดุลพินิจโ ดยผู้ปราศจากควา มรู้ ก็เสียหาย
อ้างอิง
 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช

Prev Next

ร่วมเป็นกำลังใจให้ติ๊งโน๊ตด้วยนะครับ

ร่วมเป็นกำลังใจให้ติ๊งโน๊ตด้วยนะครับ

ร่วมเป็นกำลังใจให้ติ๊งโน๊ตด้วยนะครับ ในการแข่งขันในรายการ Asia Road Racing Championship 2013 รุ่น Supersport 600 cc ที่สนามเซปัง ประเทศมาเลเซีย

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(0) 21 เม.ย. 2013 Hits:905

Read more

GPI MOTORSPORT CHAMPION AWARDS 2012

GPI MOTORSPORT CHAMPION AWARDS 2012

พิธีเชิญถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายาฯในงาน “GPI MOTORSPORT CHAMPIONS’ AWARDS 2012”วันที่ 5 เมษายน 2556 เวลา 18.00 น. ห้องจูปีเตอร์ 4-7 อาคารชาเลนเจอร์, อิมแพคเมืองทองธานี

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(0) 07 เม.ย. 2013 Hits:657

Read more

ผลการแข่งขัน R2M Thailand Super Bike 2012 R.1 24 มิถุนายน 2555

ผลการแข่งขัน R2M Thailand Super Bike 2012 R.1  	24 มิถุนายน 2555

R2M Thailand Super Bike 2012 R.3     9 กันยายน 2555 PTT Challenger CJR HONDA PANADDA Racing TingNote Shop Team 1000 CC. SB1 No.33     Colin                  Butter                 ได้ลำดับที่            2 No.70     Luke                  Stokes                ได้ลำดับที่            3 1000...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(2) 21 ก.ย. 2012 Hits:1225

Read more

2012 ARRC Pre-Season Test

2012 ARRC Pre-Season Test

Credit : วรพงษ์ โภชนกุล http://www.aphonda.co.th/racingthai/ รายการ FIM Asia Road Racing Championship 2012 เป็นอีกรายการหนึ่งที่ทาง A.P.Honda ได้สนับสนุนนักแข่งไทยรุ่นล่าสุดคือ โฟล์ท รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ และติ๊งโน๊ต ฐิติพงษ์ วโรกร มาร่วมสังฆกรรมในเวทีนี้ด้วยหลังจากหยุดร่วมการแข่งขันรายการนี้ไป 9 ปีเต็ม ซึ่งก่อนมาร่วมทำการทดสอบรถครั้งนี้ทั้งโฟล์ทและติ๊งโน๊ต ได้ทำการทดสอบรถที่ Bira Circuit เพียง 2 ครั้งในช่วงต้นปีที่ผ่านมา หลังจากนั้นทางทีมงานได้ทำการจัดเตรียมรถและอุปกรณ์ต่างๆเพื่อส่งมายังประเทศมาเลเซียให้ทันตามกำหนดที่ทางผู้จัดได้แจ้งไว้...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(1) 11 พ.ค. 2012 Hits:1380

Read more

โฟล์ทจับมือติ๊งโน๊ตลงซ้อม CBR600RR เตรียมรับศึกใหญ่

โฟล์ทจับมือติ๊งโน๊ตลงซ้อม CBR600RR เตรียมรับศึกใหญ่

 โฟล์ทจับมือติ๊งโน๊ตลงซ้อม CBR600RR เตรียมรับศึกใหญ่  Credit : วรพงษ์ โภชนกุล http://www.aphonda.co.th/racingthai/หลังห่างหายจากการซ้อมเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ย่างเข้าปีใหม่ทีมงานได้เตรียมพร้อมเพื่อการซ้อมอีกครั้งซึ่งได้เตรียมรถให้กับฟีมร่วมซ้อมด้วย แต่ไม่เป็นไปตามกำหนดเนื่องจากมีเหตุสุดวิสัยเกิดขึ้น สุดท้ายเมื่อทุกอย่างลงตัวการซ้อมจึงถูกกำหนดอีกครั้งและครั้งนี้ทีมงานได้เรียกติ๊งโน๊ตมาร่วมซ้อมกับโฟล์ทเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานใหญ่ที่รออยู่ข้างหน้าเช้าวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ก่อน Valentine day 1 วัน ทีมงานได้เตรียมรถไว้สำหรับนักแข่งทั้ง 2 คนที่สนาม Bira Circuit ซึ่งทั้งโฟล์ทและติ๊งโน๊ตมาถึงสนามในเวลาไล่เลี่ยกัน หลังจากทำการวอร์มร่างกายแล้วทีมงานได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสเปรคและวิธีการใช้อุปกรณ์ต่างๆในตัวรถโดยเฉพาะติ๊งโน๊ตถือเป็นครั้งแรกที่ได้ขับขี่รถขนาด 600 ccช่วงเช้าโฟล์ทได้ใช้ยางเก่าที่ซ้อมเมื่อปลายปีที่แล้ว ส่วนติ๊งโน๊ตทีมงานได้ใส่ยางใหม่ลงไปให้หวดได้เลย ออกไปได้เพียง 6 รอบรถติ๊งโน๊ตไม่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ต้องเข้าพิทเพื่อทำการเปลี่ยนหลอดเกียร์ที่งอเนื่องจากการเปลี่ยนเกียร์ที่ไม่สัมพันธ์กันระหว่างเท้ากับมือ ส่วนโฟล์ทวอร์มรถ...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(2) 17 มี.ค. 2012 Hits:1899

Read more

ติ้งโน้ต แซง 17 คันซิวเรซท้าย

ติ้งโน้ต แซง 17 คันซิวเรซท้าย

http://www.youtube.com/watch?v=bYdGbrkmmJoที่มา : http://www.motorsportlives.comศึกมอเตอร์ไซทางเรียบ รายการ มอเตอร์ไซเคิล แม็ก โรด เรซซิ่ง แชมเปี้ยนชิพ 2011 ปิดฉากลงด้วยความยิ่งใหญ่ ผลปรากฏว่า “สแตมป์” อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ พลิกคว้าแชมป์ประเทศไทยรุ่นซูเปอร์ไบค์ (เอสบี1) หลัง “ติ๊งโน๊ต” ฐิติพงษ์ วโรกร รถพังก่อนแก้ตัวแซง 17 คันรวดคว้าชัยเรซสุดท้าย ส่วนแชมเปี้ยนในรุ่นโมโตทรี ตกเป็นของ “เจ้าซุป” อนุชา นาคเจริญศรีการแข่งขัันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศไทย รายการ มอเตอร์ไซเคิล...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(1) 28 ธ.ค. 2011 Hits:2671

Read more

Motocycle Mag Road Racing 2011 ,Round 4

Motocycle Mag Road Racing 2011 ,Round 4

หลังจากที่ห่างหายจากการแข่งขันกันไปนาน เนื่องจากเหตุการณ์อุทกภัยครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ในช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาในขณะช่วงเวลาที่เหตุการณ์ได้เริ่มเข้าสู่สภาวะปกติเป็นส่วนใหญ่ สนามแข่งพีระอินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ได้กลับมาเนืองแน่นไปด้วยนักแข่งและผู้ชม ในการแข่งขัน Motocycle Mag Road Racing 2011 สนามที่ 4 ในวันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม 2554 และ Motocycle Mag Road Racing 2011 สนามที่ 5 ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(3) 25 ธ.ค. 2011 Hits:3252

Read more

ติ๊งโน๊ต คว้าถ้วย อันดับ3กลับไทย สนามเซปัง มาเลเซีย

ติ๊งโน๊ต คว้าถ้วย อันดับ3กลับไทย สนามเซปัง มาเลเซีย

ติ๊งโน๊ต คว้าถ้วย อันดับ3กลับไทย สนามเซปัง มาเลเซียทีม PTT Challenger PANADDA RACING Tingnote Shop NokModify ได้ส่ง ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร ลงแข่งขันใน รายการ SHELL ADVANCE MALAYSIAN MOTORCYCLE GP Sepang,21-23 October 2011...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(9) 26 ต.ค. 2011 Hits:2340

Read more

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการปฐมพยาบาลเบื้องต้น (FR)

ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการปฐมพยาบาลเบื้องต้น (FR)

สมาคมอาสาสมัครช่วยเหลือเหตุฉุกเฉิน ประชาสัมพันธ์หลักสูตรการปฐมพยาบาลเบื้องต้น (FR) เปิดรับลงทะเบียนจำนวน 40 ท่านสอบถามหมายเลข 02-9669799 / 081-4472199 / 089-8288079 / 089-4536099 ศนก.1-1 โดยสมาคมอาสาสมัครช่วยเหลือเหตุฉุกเฉิน จัดอบรมที่ โรงพยาบาลราชวิถี กู้ชีพ นเรนทร #กำหนดอบรมวันที่5-6พฤศจิกายน2554 #ท่านละ1200บาทค่าใช้จ่ายทั้งหมดครับ

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(0) 06 ต.ค. 2011 Hits:3089

Read more

ผลงานทีม PTT CHALLENGER PANADDA RACING TING NOTE SHOP NOK MODIFY MOCYC MAG ROAD RACING สนาม 3

ผลงานทีม PTT CHALLENGER PANADDA RACING TING NOTE SHOP NOK MODIFY MOCYC MAG ROAD RACING สนาม 3

สรุป ผลงานทีม PTT CHALLENGER PANADDA RACING TING NOTE SHOP NOK MODIFY ในการแข่งขัน MOCYC MAG ROAD RACING 2011 สนามที่ 3 เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา ผลควอลิฟาย รุ่น ซูเปอร์ไบค์ โปร 1000 ซีซี. (SB1) 1. ฐิติพงศ์...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(2) 27 ก.ย. 2011 Hits:2841

Read more

Tingnote Untouchable at Bira

Tingnote Untouchable at Bira

Photo By p_champ  Barry Russell http://blog.fmsct-live.com/'Tingnote' Tithipong Warokorn continued the dominant form he had shown in testing and qualifying to take an emphatic victory in the Motorcycle Mag Superbike SB1 Professional race...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(4) 27 ก.ย. 2011 Hits:2787

Read more

โฆษณาตัวใหม่ ของ เครื่องสำอาง BSC PANADDA

โฆษณาตัวใหม่ ของ เครื่องสำอาง BSC PANADDA

โฆษณาตัวใหม่ ของ เครื่องสำอาง BSC PANADDAhttp://www.youtube.com/watch?v=4qIrlHd58SI

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(1) 26 ก.ย. 2011 Hits:2966

Read more

ทริปอิ่มใจ...ร่วมปันรอยยิ้มให้กับเด็กอมก๋อย 25-27 พ.ย. 54

ทริปอิ่มใจ...ร่วมปันรอยยิ้มให้กับเด็กอมก๋อย 25-27 พ.ย. 54

ทริปอิ่มใจ...ร่วมปันรอยยิ้มให้กับเด็กอมก๋อย กำหนดการ  กิจกรรมทริปอิ่มใจ....ร่วมปันรอยยิ้มให้กับเด็กอมก๋อย  ครั้งที่ 2 พิธีส่งมอบ  ”ห้องเรียนในฝันของหนู” ณ  โรงเรียนบ้านขุนตื่น  ตำบลสบโขง  อำเภออมก๋อย  จังหวัดเชียงใหม่ ระยะทาง  : จากเชียงใหม่ – อำเภออมก๋อย  (180 Km.) วัน ศุกร์ ที่ 25 – วันอาทิตย์ ที่ 27 พฤศจิกายน 2011  วันศุกร์ ที่ 25  พฤศจิกายน  2011 ...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(2) 22 ก.ย. 2011 Hits:2190

Read more

"ติ๊งโน้ต" โชว์ซิกแพท เดินแฟชั่น Boys Toys & Fun ที่สยามดิสคัฟเวอรี่

  และพลาดไม่ได้กับ หนุ่มสุดฮอต อวดของรักของหวง พร้อมแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2554 เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา นำทีมโดย "ติ๊งโน้ต" ฐิติพงศ์ วโรกร, โก้ มิสเตอร์ แซ็กแมน, โทนี่ รากแก่น, แทค ภรันยู, อาร์ตี้, บี้ KPN และอีกมากมาย ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้ สถานสงเคราะห์เด็กพิการ และทุพพลภาพ ปากเกร็ด บ้านนนนทภูมิ...ว่าแล้วไปชมความหล่อเหลากันหน่อย อิอิ...ถือว่าเป็นครั้งแรกที่...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(4) 29 ส.ค. 2011 Hits:3334

Read more

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 ,Round 4

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 ,Round 4

  ผ่านไปอีกหนึ่งสนามสำหรับ R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 สนามที่ 4ซึ่งสนามนี้เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากทีมเราได้ภาพเหตุการณ์ร้ายๆมาจากสนามที่แล้วในเมื่อพยายามจนถึงที่สุดแล้วแต่ก็ยังเหมือนเดิม ก็ต้องปล่อยให้มันผ่านไป แล้วให้สังคมรับรู้ในสิ่งที่เกิดขึ้นก็ยังดีสนามนี้ในรุ่น SuperBikes 1000 Professional [SB-1] "ติ๊งโน๊ต" ฐิติพงศ์ วโรกร ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถยืนโพเดี้ยมในอันดับที่ 1 ได้สำเร็จโดยที่รอบแรกๆขับเคี้ยวกับคู่ปรับเก่า "แสตมป์" อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ผลัดกันสลับตำแหน่งขึ้นลง จนช่วงกลางถึงท้ายเกมส์ฐิติพงศ์ วโรกร ได้เริ่มนำห่างออกมาเรื่อยๆจนเข้าเส้นชัยเป็นอันดับแรก ส่วนในรุ่นของ...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(12) 23 ส.ค. 2011 Hits:4530

Read more

ขอเชิญชาวไบค์เกอร์ เข้าร่วมงาน ระยอง ไบค์วีค วันที่ 18 สิงหาคม 2554

ขอเชิญชาวไบค์เกอร์ เข้าร่วมงาน ระยอง ไบค์วีค วันที่ 18 สิงหาคม 2554

ระยอง ไบค์วีค ที่แหลมทอง วันที่ 18 สิงหาคม 2554 ทีมของเรานำโดยคุณบุ๋มปนัดดา วงศ์ผู้ดี จะร่วมขี่มอเตอร์ไซค์เข้างานช่วงหัวค่ำ เรียนเชิญชาวไบค์เกอร์ที่สนใจเข้าร่วมงานได้นะครับ    

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(6) 02 ส.ค. 2011 Hits:3076

Read more

แถลงการณ์ฉบับล่าสุดจาก MSAT กรณีปรับโทษทีมแข่ง R2M SuperBikes ,Round 3

แถลงการณ์ฉบับล่าสุดจาก MSAT กรณีปรับโทษทีมแข่ง R2M SuperBikes ,Round 3

แถลงการณ์ฉบับล่าสุดจากสมาคมกีฬาแข่งรถจักรยานยน​ต์แห่งประเทศไทย (MSAT) กรณีปรับโทษทีมแข่ง จากเหตุการณ์ R2M SuperBikes ,Round 3 (19 มิถุนายน 2554) ข้อมูลจาก http://blog.fmsct-live.com     ชมวิดีโอเหตุการณ์ได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=Nm8L778DhR4

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(15) 28 ก.ค. 2011 Hits:3268

Read more

“บุ๋ม” ยื่นอุทธรณ์สมาคมฯกรณี "ติ๊งโน้ต" โดนถีบในสนามไม่ได้รับความเป็นธรรม

“บุ๋ม” ยื่นอุทธรณ์สมาคมฯกรณี

    “บุ๋ม ปนัดดา”ยื่นอุทธรณ์ ไปยังสมาคมกีฬาแข่งจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย (สกจท.)เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับแฟนหนุ่ม “ติ้งโน้ต” กรณีโดนคู่แข่งถีบรถในสนามแข่งขัน หวังให้เป็นมาตรฐาน ซัดคู่กรณีต้องเอาดอกไม้มาขอโทษแฟนหนุ่มต่อหน้านักซิ่งในสมาคมฯ อีกทั้งในทีมยังโดนกลั่นแกล้งสารพัดบอกถ้าเป็นอย่างนี้ใส่กระโปรงมาคุยกันดีกว่า เมื่อไม่นานมานี้ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้อดีตนางสาวไทย “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ถึงกับควันออกหู เพราะแฟนหนุ่มนักซิ่งรุ่นน้อง“ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร” โดนคู่แข่งถีบรถในขณะที่ทำการแข่งขันซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้น ณ สนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิต รุ่นซุปเปอร์ไบค์1000 โปร เมื่อวันที่ 19...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(9) 24 ก.ค. 2011 Hits:3878

Read more

“ติ๊งโน้ต” ฐิติพงศ์ วรโกร บิดซูเปอร์ไบค์ 1,000 ซีซี. คะแนนสะสมนำเป็นจ่าฝูง เตรียมคว้าถ้วยพระราชทานฯ

“ติ๊งโน้ต” ฐิติพงศ์ วรโกร บิดซูเปอร์ไบค์ 1,000 ซีซี. คะแนนสะสมนำเป็นจ่าฝูง เตรียมคว้าถ้วยพระราชทานฯ

“ติ๊งโน้ต” ฐิติพงศ์ วรโกร แห่งทีม PTT Challenger Panadda Racing TingNote Shop Nok Modify บิดซูเปอร์ไบค์ 1,000 ซีซี. เก็บคะแนนสะสมนำเป็นจ่าฝูง เตรียมคว้าถ้วยพระราชทานฯ ให้ชาวแปดริ้ว แม้ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บที่ข้อมือขวา แต่ “ติ๊งโน้ต” ฐิติพงศ์ วโรกร สวมวิญญาณเด็กแปดริ้ว บิดฮอนด้า CBR1000RR เบอร์ 8 คู่ใจ นำม้วนเดียวจบ คว้าแชมป์รุ่น...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(5) 13 ก.ค. 2011 Hits:3551

Read more

บุ๋ม เดือด! กรณี "ติ๊งโน๊ต" โดนถีบกลางสนาม

บุ๋ม เดือด! กรณี

ล่าสุดมีกระแสข่าวใหญ่โตตามหน้าอินเตอร์เน็ตเพราะเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ ผ่านมา มีการแข่งขั้นที่สนามแข่งรถไทยแลนด์เซอร์กิต และแฟนหนุ่มของนักแสดงสาว ติ๊งโน้ต ได้ ทำการลงแข่งขันรถในรุ่นซุปเปอร์ไบค์1000 โปรหรือมอเตอร์ไซค์ตัว1000 cc ซึ่งมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อติ๊งโน้ตโดนผู้เข้าแข่งขั้นหมายเลข24ชื่อ แสตมป์ ถีบ เข้าอย่างจัง แต่โชคดีที่ฝ่ายชายตั้งตัวได้เลยไม่เกิดอุบัติเหตุ แล้วถ้าเกิดอุบัติเหตุใครจะรับผิดชอบ...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(8) 11 ก.ค. 2011 Hits:4376

Read more

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 ,Round 3

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 ,Round 3

เป็นข่าวดังข่าวใหญ่ในช่วงปลายเดือนที่ผ่านมากับการแข่งขันสนามนี้  กับเหตุการณ์ที่ร้อนแรงสุดๆในสนามแข่ง โดยเฉพาะในรุ่นของ SB-1 นั่นคือการแย่งชิงตำแหน่งที่ 1 ระหว่าง ติ๊งโน๊ต-ฐิติพงศ์ วโรกร และ แสตมป์-อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ ที่มีการสลับตำแหน่งขึ้นลงกันอย่างต่อเนื่อง โดยที่ผู้ชมข้างสนามไม่สามารถละสายตาจากการขับเคี่ยวของนักแข่งคู่นี้ได้แม้แต่วินาทีเดียว มีการเบียดแย่งไลน์กัน ทำให้รถของทั้งสองกระแทกกันโดยไมได้ตั้งใจหลายต่อหลายครั้ง แต่เหตุการณ์ที่เป็นสิ่งที่หลายๆฝ่ายให้ความสนใจกันก็คือ ก่อนการเข้าโค้ง C1 ในรอบที่ 9 ของการแข่งขัน "แสตมป์" เกิดอาการฟิวส์ขาด ใช้ขาซ้ายเตะไปที่ต้นขาของ "ติ๊งโน๊ต" ในขณะที่แซงโดยใช้ไลน์ใน ทำให้ผู้คนที่เห็นเหตุการณ์ แม้แต่ผู้พากษ์ เกิดอาการอึ้งไปชั่วขณะ หลังจากที่จบการแข่งขันอันร้อนแรงแล้ว ความร้อนระอุยังไม่หายไป ใช้เวลาสักพัก ก่อนที่กรรมการสนามจะจัดการจนเหตุการณ์สงบลง   สำหรับผลการแข่งขันในรุ่นอื่นๆ มีดังนี้ รุ่น Super...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(4) 08 ก.ค. 2011 Hits:3991

Read more

'ติ๊งโน้ต' เนื้อเต้นได้เทสต์โมโตทู

'ติ๊งโน้ต' เนื้อเต้นได้เทสต์โมโตทู

'ติ๊งโน้ต' ฐิติพงศ์ วโรกร นักบิดรถซูเปอร์ไบค์ สังกัดทีมพีทีทีชาเลนเจอร์ ปนัดดา เรซซิ่ง ติ๊งโน๊ตช็อป นกโมดิฟาย เผยได้รับประสบการณ์สุดล้ำค่าจากการเดินทางไปทดสอบรถ โมโตทู (MOTO2) เวอร์ชันปี 2010 ที่ประเทศสเปนเมื่อปลายเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา พร้อมตั้งเป้าเข้าแข่งขันในระดับนานาชาติต่อไป   ติ๊งโน๊ต(ขวาสุด) ถ่ายภาพร่วมกับบุ๋ม ปนัดดา และเปราเลส ที่อัลบาเซเต เซอร์กิต เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา   นักบิดวัย 22...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(5) 29 มิ.ย. 2011 Hits:3325

Read more

R2M Thailand SuperBike Round 3: Tingnote Tames Stamp

R2M Thailand SuperBike Round 3: Tingnote Tames Stamp

  By Barry Russell, photo by Champ Yusawat (http://blog.fmsct-live.com/) War broke out yesterday between Thailand SuperBike championship rivals ‘Tingnote’ Thitipong Warokorn and ‘Stamp’ Apiwat Wongtananont, with the reigning champion prevailing in a...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(5) 20 มิ.ย. 2011 Hits:4981

Read more

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 ,Round 2

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 ,Round 2

ผ่านไปอีกสนามแล้วครับสำหรับ R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 สนามที่ 2 เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา การแข่งขันสนามนี้รถที่ทำการแข่งขันค่อนข้างเยอะกว่าสนามแรกพอสมควร มีทั้งความสนุกสนาน ความดีใจ เสียงหัวเราะ หรือแม้แต่น้ำตาสำหรับผู้ที่ผิดหวัง และที่สำคัญในสนามนี้นั้น ผู้จัดการทีม บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทยประจำปี 2543 ได้มาให้กำลังใจนักแข่งและทีมงานทุกคนด้วยตัวเองตั้งแต่เช้าจรดเย็น โดยในครั้งนี้มีการเปลี่ยนแปลงตารางเวลาการแข่งขัน โดยให้รุ่น Mania 250/400 มาแข่งเป็นรุ่นแรก เวลา 11.30น. จากปกติประมาณเวลา 15.00น. ทำให้มีการปรับตัวไม่ทันกันเล็กน้อย อีกทั้งสภาพอากาศเย็นที่เป็นใจกับนักแข่ง แต่ไม่เป็นใจกับยางที่สัมผัสผิวแทร็ค สำหรับผลการแข่งขันรุ่น...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(12) 30 มี.ค. 2011 Hits:5727

Read more

“บุ๋ม” ควง “ติ๊งโน้ต” เปิดตัว ยัน ยังไม่จดทะเบียนเพราะพ่อหวง

“บุ๋ม” ควง “ติ๊งโน้ต” เปิดตัว ยัน ยังไม่จดทะเบียนเพราะพ่อหวง

  “บุ๋ม” ควง “ติ๊งโน้ต” เปิดตัว ยัน ยังไม่จดทะเบียนสมรสกัน ติดที่พ่อหวง ด้านฝ่ายชายฮึด บอกยังไงก็จะสู้ต่อไปจนกว่าพ่อจะใจอ่อน ยอมรับ หึงที่บุ๋มถ่ายเซ็กซี่แต่เข้าใจว่าเป็นงาน ลั่น ถึงอายุจะห่างกัน 13 ปี แต่เข้ากันได้ดี พร้อมหยอดเป็นคนรักเดียวใจเดียว ถูกพูดถึงพอสมควร สำหรับความรักครั้งใหม่ของม่ายสาว “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” กับหนุ่มนักแข่งรถรุ่นน้อง “ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร”...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(2) 14 มี.ค. 2011 Hits:3809

Read more

บุ๋ม รับ ติ๊งโน๊ต โดนใจสุดๆ

บุ๋ม รับ ติ๊งโน๊ต โดนใจสุดๆ

“บุ๋ม” ไม่สนคนด่า “ติ๊งโน้ต” ขี้เหร่ขั้นเทพ บอกถึงอย่างนี้สาวๆ ยังติดตรึมสุดเจ้าชู้ รับคนนี้โดนใจสุดๆ และเรียกแฟนเต็มปาก เปรยฝ่ายชายขอแต่งแต่พ่อตนไม่อนุญาต ตั้งแต่พบรักครั้งใหม่กับหนุ่มอายุห่างกันกว่า 10 ปีอย่างหนุ่มนักบิดรถซูเปอร์ไบท์ รุ่น 1000 ซีซี “ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร” ดีกรีแชมป์ประเทศไทย เลยทำให้ตอนนี้อดีตนางสาวไทยอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ดูปิ๊งปั๊งสดใสขึ้นเป็นกอง แถมช่วงนี้ยังเห็นฝ่ายชายติดสอยห้อยตาม คอยเป็นบอดี้การ์ดให้บุ๋มอยู่ไม่ห่าง...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(4) 07 มี.ค. 2011 Hits:4971

Read more

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 ,Round 1

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2011 ,Round 1

ฤดูกาลใหม่ 2011 นี้ ทีมปนัดดาเรซซิ่ง มีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสปอนเซอร์หลักหรือนักแข่ง สำหรับในปีนี้นั้น ทางปนัดดาเรซซิ่ง จะลงชิงชัยในแต่ล่ะรายการแข่งขันต่างๆ ในชื่อทีม "PANADDA RACING TINGNOTE SHOP NOKMODIFY" (ปนัดดาเรซซิ่ง ติ๊งโน๊ตช๊อป นกโมดิฟาย) และมีการเปลี่ยนแปลงโผนักแข่งใหม่ โดยมี ฐิติพงศ์ วโรกร นักแข่งแชมป์รุ่นใหญ่ปีล่าสุดฝีมือดี อดีตทีมยามาฮ่า ,มังกรทอง แกล้วกล้า นักแข่งมากประสบการณ์ และ ด.ช.วราพิพัฒน์ เหล่าเพชร นักแข่งอายุน้อยแต่ฝีมือไม่น้อย มาร่วมทีมแทนที่ มิคาเอล...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(3) 21 ก.พ. 2011 Hits:5310

Read more

ทริปอิ่มใจ....ร่วมปันรอยยิ้มให้กับเด็กอมก๋อย

ทริปอิ่มใจ....ร่วมปันรอยยิ้มให้กับเด็กอมก๋อย

ร่วมกับ คุณ ปนัดดา วงศ์ผู้ดี Kawasaki มิตรยนต์พัทยา วันที่ 11 - 13 มีนาคม 2554 (3 วัน 2 คืน) วันศุกร์ ที่ 11  มีนาคม  201112.00 น.    คณะไบค์เกอร์รวมพลและร่วมรับประทานอาหารกลางวัน  ณ บริษัท แสงชัยธุรกิจยานยนต์  เชียงใหม่     13.00  น.   คณะไบค์เกอร์เคลื่อนขบวนออกจากเชียงใหม่  มู่งสู่อุทยานแห่งชาติออบหลวง  เพื่อสัมผัสธรรมชาติของสายน้ำและขุนเขา   15.00  น.   คณะไบค์เกอร์เคลื่อนขบวนออกจากอุทยานแห่งชาติออบหลวง  มุ่งสู่สวนสน...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(4) 11 ก.พ. 2011 Hits:4385

Read more

HAPPY NEW YEAR 2011

HAPPY NEW YEAR 2011

  Happy New Year to you, And when the new year? done, May the next year be even better, Full of pleasure, joy and fun.   ®Panadda Racing...

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(0) 01 ม.ค. 2011 Hits:25845

Read more

ยามาฮาไร้สปอนเซอร์บิดโมโตจีพี

ยามาฮาไร้สปอนเซอร์บิดโมโตจีพี

เฟียต กับ ยามาฮ่า กลายเป็นอดีตเรียบร้อย ยามาฮา ทีมแข่งโรงงานแห่งศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรุ่นโมโตจีพี ยังคงต้องเฝ้ารอสปอนเซอร์รายใหม่สำหรับการแข่งขันในฤดูกาล 2011 หลังจากเฟียต ค่ายรถดังของอิตาลี ตัดสินใจยุติสัญญาสนับสนุน ด้วยการตามวาเลนติโน รอสซี ไปหนุนหลังทีมดูคาติแทนในปีหน้า ผลพวงจากการย้ายทีมของ "เดอะด็อกเตอร์" จากยามาฮาสู่ดูคาติหลังจบฤดูกาล 2010 ที่ผ่านมา ส่งผลให้ "เฟียต" ค่ายรถดังแห่งอิตาลี ตัดสินใจยุติความสนับสนุนทีมยามาฮ่าที่มีมาตั้งแต่ปี ...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(1) 26 ธ.ค. 2010 Hits:3372

Read more

“ฟีม” ออกจาก รพ.แล้ว

“ฟีม” ออกจาก รพ.แล้ว

  “ฟีม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดทีมไทยฮอนด้าพีทีทีสิงห์แซก ได้รับไฟเขียวจากแพทย์ให้กลับไปพักฟื้นที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์คว่ำตั้งแต่ที่วันที่ 6 ธ.ค.ที่ผ่านมา เมื่อวันที่ (24 ธ.ค.) เวลา 10.00 น. ที่ร้านโอปองแปง ชั้น 1 ทางคณะแพทย์โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ได้เปิดแถลงความคืบหน้าอาการป่วยของ “ฟีม” รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ ที่ประสบอุบัติเหตุตั้งแต่ที่วันที 6 ธ.ค....

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(0) 26 ธ.ค. 2010 Hits:2447

Read more

ผลการแข่งขัน Kawasaki Endurance 2010 และ R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 4

ผลการแข่งขัน Kawasaki Endurance 2010 และ R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 4

เมื่อวัน เสาร์ อาทิตย์ ที่ผ่านมานั้น นักแข่งสังกัดปนัดดาเรซซิ่ง สมวิท และ นิพัชร์ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Kawasaki Endurance 2010 และ R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 สนามที่ 4 โดยทั้ง 2 รายการนั้นเป็นรายการสุดท้ายของฤดูกาล 2010 นี้   ผลการแข่งขัน Kawasaki Endurance 2010 ในวันเสาร์ ทีมปนัดดาเรซซิ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ   และ R2M Thailand...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(2) 19 ธ.ค. 2010 Hits:4360

Read more

Kawasaki Endurance 2010

Kawasaki Endurance 2010

หลังจากที่ผ่านการแข่งขันครั้งล่าสุดมาได้เป็นเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือน ทางทีมงานต้องเตรียมพร้อม เพื่อที่จะลุยศึกครั้งสุดท้ายของฤดูกาล 2010 ในการแข่งขัน Kawasaki Endurance 2010 ซึ่งเป็นการแข่งขัน ในรูปแบบที่ทีมงานยังไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน เป็นการแข่งขันที่ ชัยชนะ ไม่ได้เป็นของผู้ที่เร็วที่สุด แต่เป็นของผู้ที่อึด และมีการวางแผนที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นเรื่องที่ต้องเตรียมตัวระหว่างนักแข่งกับทางทีมงาน ในเรื่องของการจัดการวางแผนให้ทีม ปนัดดา เรซซิ่ง จบการแข่งขันด้วยผลการแข่งขันที่ดีที่สุด   ขอเชิญทุกท่าน ร่วมส่งกำลังใจ ให้แก่ทีมงานและนักแข่ง ปนัดดา เรซซิ่ง ได้ในวันที่ 18 ธันวาคม 2553 ณ สนามพีระ เซอร์กิต พัทยา  

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(9) 13 ธ.ค. 2010 Hits:5350

Read more

ขอแสดงความยินดีกับบันฑิตใหม่ นักแข่งทีม Panadda Racing

ขอแสดงความยินดีกับบันฑิตใหม่ นักแข่งทีม Panadda Racing

ทีมงาน ปนัดดา เรซซิ่ง ขอแสดงความยินดีกับบันฑิตใหม่ นักแข่งสังกัดทีมปนัดดา เรซซิ่ง นิพัชร์ สมศิริ ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ภาควิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าควบคุม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  

hieban - avatar hieban คอมเมนต์(5) 12 ธ.ค. 2010 Hits:5285

Read more

แพทย์แถลง "ฟีม" บิดฉลุยปีหน้า

แพทย์แถลง

แพทย์แถลงเคียงข้าง คุณอารักษ์ พรประภา กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ.พี.ฮอนดา จำกัด (ขวา)   ASTVผู้จัดการรายวัน-ทีมแพทย์โรงพยาบาลบํารุงราษฎร์ แถลงข่าวอาการของ รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดหนึ่งเดียวของไทย สามารถกลับไปแข่งขันได้ตามปกติในฤดูกาลหน้า หลังจากฟื้นตัวดีขึ้นตามลำดับ ส่วนรูปคดีทางตำรวจเผยต้องรอไฟเขียวจากแพทย์เพื่อสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ ต่อไป ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดหนึ่งเดียวของไทย ในศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรุ่นโมโตทู ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเกาะกลางถนนบริเวณสะพานใหม่ ตอนที่ 2 ...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(0) 07 ธ.ค. 2010 Hits:2758

Read more

วงการนักบิดเศร้า! มะเร็งคร่าชีวิต "คริสมาส"

วงการนักบิดเศร้า! มะเร็งคร่าชีวิต

คริสมาส วิไลโรจน์ (กลาง) เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง   คริสมาส วิไลโรจน์ อดีตนักบิดชั้นนำของเมืองไทย เสียชีวิตแล้วเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา หลังมะเร็งในตับลุกลามอย่างรวดเร็วจนกระทั่งสิ้นใจ ด้านครอบครัวเตรียมจัดงานรดน้ำศพที่วัดใหญ่อินทราราม จังหวัดชลบุรี ก่อนตั้งศพสวดพระอภิธรรม 7 วัน หลังจากที่ คริสมาส วิไลโรจน์ ยอดนักแข่งจักรยานยนต์ดีกรีแชมป์ประเทศไทยหลายสมัย และแชมป์มาเก๊ากรังด์ปรีซ์ 5 สมัย เพิ่งเข้าโรงพยาบาลได้เพียง...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(1) 03 ธ.ค. 2010 Hits:2750

Read more

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 3

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 3

เพิ่งผ่านสมรภูมิกันมาสดๆร้อนๆเลยครับสำหรับ R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 สนามที่ 3 ในการแข่งขันในสนามนี้นักแข่งปนัดดาเรซซิ่ง ร่วมแข่งขันทั้ง 3 คน 3 Division คือ มิคาเอล(5) - Division 1 , สมวิท(20) - Division 2 และ นิพัชร์(12) - Division 3 จากผลการควอลิฟายในช่วงวันเสาร์ มิคาเอล , สมวิท...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(4) 21 พ.ย. 2010 Hits:6463

Read more

R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 3

R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 3

เหลือเวลาเตรียมตัวอีกไม่ถึง 1 เดือนแล้วนะครับ สำหรับงาน R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 สนามที่ 3 ในการแข่งขันสนามนี้ ทางปนัดดาเรซซิ่งยังมีความไม่แน่นอนในเรื่องของการส่งนักแข่งลงทำการแข่งขัน แต่คาดว่าจะส่งนักแข่งทั้ง 3 เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ มิคาเอล(5) นิพัชร์(99) และสมวิท(20) โดยในสนามนี้จะต้องนำรถ Kawasaki Ninja250R ไปขับเขี้ยวกับรถคลาส 400cc. 4 จังหวะ และ 250cc. 2 จังหวะ ซึงเป็นการแข่งขันที่หินอีกหนึ่งการแข่งขัน ทางทีมปนัดดาเรซซิ่งหวังพึ่งกำลังใจและแรงเชียร์จากทุกท่าน สามารถติดตามรับชมและเป็นกำลังใจให้กับนักแข่งทีมปนัดดาเรซซิ่งได้ที่ สนามแข่งไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(1) 31 ต.ค. 2010 Hits:5589

Read more

เปิดตัวหน้าเว็บไซต์รูปแบบใหม่ เน้นการนำเสนอข่าวสารมากขึ้น

เปิดตัวหน้าเว็บไซต์รูปแบบใหม่ เน้นการนำเสนอข่าวสารมากขึ้น

ขอความกรุณาทุกท่านสมัครสมาชิกและแนะนำตัวกันใหม่ด้วยนะครับ ครั้งนี้ผมมั่นใจว่า ฐานข้อมูลนี้จะอยู่กับเราไปอีกนานครับ ขออภัยในความไม่สะดวกครับ   หลังจากที่หน้าเว็บมีปัญหามาสักระยะหนึ่ง เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีไวรัสแอบแฝงอยู่ในหน้าเว็บ ทำให้ Google ตรวจเจอ และหมายหัวไว้ว่าเป็นเว็บไซต์ที่อันตรายต่อการเข้าชม (ซะงั้น!)   ผมจึงได้ถือโอกาสหลังจากสอบเสร็จ (ปัจจุบันเปิดเทอมแล้ว) นั่งทำเว็บรูปแบบใหม่ โดยใช้ CMS ที่ชื่อว่า Joomla รวมกับบอร์ดของ phpBB3 แต่มีความจำเป็นต้องใช้ฐานข้อมูลใหม่ เนื่องจากระบบการเก็บข้อมูลไม่เหมือนของเดิม ทำให้ทั้ง User และข้อความบนเว็บบอร์ดเก่าหายทั้งหมด   หน้าเว็บรูปแบบใหม่นี้ จะเน้นการนำเสนอข่าวสารมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นข่าวงานแข่ง หรือข่าวจากแวดวงการมอเตอร์สปอร์ต ทำให้หน้าเว็บบอร์ดเหลือเพียง Forum เดียว เอาไว้สำหรับสมาชิกทุกท่านพูดคุยกันครับ รักใคร เชียร์ใคร อยากคุยเรื่องอะไร มาพูดคุยกันได้นะครับ หน้าเว็บบอร์ดเปิดกว้างให้คุยกันได้ทุกเรื่องครับ

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(5) 30 ต.ค. 2010 Hits:4339

Read more

ผลการแข่งขัน Kawasaki MiniGP 2010 ,Round 5

ผลการแข่งขัน Kawasaki MiniGP 2010 ,Round 5

ผ่านไปอีกหนึ่งประสบการณ์ของทีมและนักแข่งแล้วนะครับสำหรับศึกที่แสนไกลในครั้งนี้ ทางทีมงานได้เดินทางกันไปตั้งแต่คืนวันที่ 21 ตุลาคม และถึง จ.เชียงใหม่ ในเช้าวันที่ 22 ตุลาคม และรับประทานอาหารเช้าร่วมกัน ณ ร้านโจ๊กชื่อดัง หลังจากนั้นได้ทำการซ้อม ณ สนาม สปีดเวย์ ตั้งแต่เวลา 13.00น. เป็นต้นไป   สนามสปีดเวย์ จ.เชียงใหม่ เป็นสนามที่มีระยะทางสั้น โดยทั่วไป ใช้เวลาในการขี่ 1 รอบสนามประมาณ 30-40 วินาที พื้นแทร็กเป็นคอนกรีตผสมหินหยาบ ทำให้พื้นแทร็กมีความคมมาก หนึบมาก และแน่นอนว่ายางสึกเร็วมาก   ตกเย็นทีมงานเดินทางกลับที่พักใน จ.เชียงใหม่ ในส่วนนี้ต้องขอขอบคุณพี่ทิน...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(1) 30 ต.ค. 2010 Hits:6594

Read more

รายการ Club X Cite สัมภาษณ์ทีม Panadda Racing

รายการ Club X Cite สัมภาษณ์ทีม Panadda Racing

  ประเดิมตอนแรกกันไปแล้วสำหรับรายการ CLUBXCITE ช่วง "เปรี้ยวกับปั๊ม" รายการวาไรตี้กีฬาน้องใหม่ทางช่อง SUPERบันเทิง ทรูวิชันส์ 70 ทุกวันอังคารเวลา 16.30-17.30น. โดยมี "เด็กปั๊ม" ธันยเดช เป็นพิธีกรที่จะพาคุณผู้ชมไปเปรี้ยวกับแขกรับเชิญในวงการกีฬา พร้อมทั้งยังมี "น้องพริก" กานต์ชนิด เป็นพิธีกรร่วมสร้างสีสันให้กับรายการ โดยเทปปฐมฤกษ์ เป็นการล้วงลึก "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทยปี...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:5771

Read more

"มาเกวซ" แชมป์โลก 125 "ฟีม" จบ 22

มาร์ค มาเกวซ แชมป์โลก 125 ซีซี ปี 2010   มาร์ค มาเกวซ นักบิดดาวรุ่งจากแดนกระทิงดุ กลายเป็นนักแข่งสแปนิชรายที่ 3 ที่คว้าแชมป์มอเตอร์ไซค์ชิงแชมป์โลกฤดูกาล 2010 ต่อจากโทนี เอเลียส และฮอร์เก ลอเรนโซ ที่คว้าแชมป์รุ่นโมโตทูและโมโตจีพีไปก่อนหน้านี้ หลังคว้าแชมป์โลกรุ่น 125 ซีซี ในการแข่งสนามสุดท้ายที่ประเทศสเปน ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกฤดูกาล 2010 ...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:2040

Read more

New! Honda CBR 250 สปอร์ต 2 ล้อใหม่ เอาใจคอบิ๊กไบค์

New! Honda CBR 250 สปอร์ต 2 ล้อใหม่ เอาใจคอบิ๊กไบค์

หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ค่ายมอเตอร์ไซค์ฮอนด้าหันมารุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ต ด้วยการเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ Honda CBR 150R โฉมใหม่ ที่คงถูกใจหลายคนกันไปแล้วพอตัว แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวรถรุ่นใหม่ไปไม่นาน แต่จากกระแสเรียกร้องของคอคนรักรถมอเตอร์ไซค์ใหญ่หรือ Big Bike วันนี้ฮอนด้าจึงกลับมาอีกครั้งพร้อมกับแนะนำ 2 ล้อรุ่นใหม่ ที่จะมาครองใจสิงห์นักบิดหัวใจสปอร์ตกับขุมพลังความแรงระดับ 250 ซีซี ที่จะทะยานด้วยความสปอร์ตแบบรถใหญ่ นี่เป็นครั้งแรกที่ฮอนด้ากระโดดขึ้นมาจับรถในตระกูลใหญ่กับ Honda CBR 250 ที่เพิ่งมีการเปิดตัวไปเมื่อวานนี้ (28/10/2553) ด้วย จุดมุ่งหมายของเหล่าวิศวกรฮอนด้าที่ต้องการสร้างสรรค์รถมอเตอร์ไซค์ที่ขับ สนุก และเหมาะกับผู้ขับขี่หลายระดับตั้งแต่ผู้เริ่มหัดขี่ ...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(1) 30 ต.ค. 2010 Hits:13642

Read more

"ฟีม" บู่ "สโตเนอร์" โพลฯ โมโตจีพีสนามท้าย

"ฟีม" ยังเค้นผลงานไม่ขึ้นถึงสนามสุดท้าย   "เจ้าฟีม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดสังกัดไทยฮอนด้าพีทีทีสิงห์แซก ยังเร่งไม่ขึ้นต้องสตาร์ทจากกริด 33 ในสนามสุดท้ายศึกโมโตทู ขณะที่ เคซีย์ สโตเนอร์ จอมเก๋าชาวออสซีคว้าตำแหน่งโพลโพซิชัน รุ่นโมโต จีพี ของศึกบาเลนเซีย กรังด์ปรีซ์ ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบสนามสุดท้ายของปี 2010 รายการบาเลนเซีย กรังด์ปรีซ์ ที่สนามบาเลนเซีย เซอร์กิต ประเทศสเปน เมื่อคืนวันเสาร์ที่...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:2412

Read more

ฟีมแจงเหตุบิดไม่จบที่เอสโตริล

ฟีมแจงเหตุบิดไม่จบที่เอสโตริล

รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดทีมไทยฮอนด้าพีทีทีสิงห์แซก ในศึกโมโตทูชิงแชมป์โลก ออกโรงขอโทษแฟนๆความเร็วชาวไทยที่ทำผลงานน่าผิดหวังไม่จบการแข่งขันในศึกโป รตุกีส กรังด์ปรีซ์ พร้อมเผยเหตุว่าเป็นเพราะอาการของรถ HB4 ที่ไม่สมบูรณ์จนทีมงานต้องตัดสินใจนำรถเข้าพิตเพื่อลดความเสี่ยงจาก อุบัติเหตุ ฟีม ไม่จบการแข่งขันที่โปรตุเกส นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ มีอันต้องพลาดการเก็บคะแนนสะสมในรุ่นโมโตทูเป็นสนามที่ 4 ติดต่อกัน หลังยังคงประสบปัญหาการในการเซ็ตรถแข่ง HB4 โดยทีมทีมงานสต็อปแอนด์โก (แซก) อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเจ้าตัวต้องออกจากการแข่งขันที่โปรตุเกส ...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:2062

Read more

"บราเดิล" ซิวโมโตทู "ลอเรนโซ" แชมป์รุ่นใหญ่

สเตฟาน บราเดิล นักบิดดาวรุ่งชาวเยอรมัน จากทีม เวียสมันน์ เรซซิง คว้าแชมป์รุ่นโมโตทูได้เป็นครั้งแรกในชีวิต หลังบิดรถคู่ใจคว้าชัยรายการโปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ รถมีปัญหาไม่จบการแข่งขัน บราเดิล ซิวแชมป์รุ่นโมโตทูที่เอสโตริล ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกสนามที่ 17 ซึ่งเป็นสนามรองสุดท้ายของฤดูกาล 2010 รายการโปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ แข่งขันกันที่สนามเอสโตริล เซอร์กิต...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:2647

Read more

ฝนตกเลิกควอลิฟายโปรตุกีส "ฟีม" สตาร์ทที่ 32 ส่วนรุ่นใหญ่ ฮอร์เก ลอเรนโซ ได้ตำแหน่งโพลโพซิชันไปครอง

ฝนตกเลิกควอลิฟายโปรตุกีส

รอบควอลิฟายของจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกทั้งรุ่นโมโต จีพี, โมโต ทู และ 125 ซีซี ไม่สามารถทำการแข่งขันได้เนื่องจากมีฝนเทกระหน่ำลงมาตลอดทั้งวัน ทำให้ฝ่ายจัดยึดเอาผลงานในรอบฝึกซ้อมมาใช้วางจุดสตาร์ท ซึ่ง "เจ้าฟีม" รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ แทบหมดโอกาสลุ้นแต้ม ต้องออกตัวจากกริดที่ 32 "เจ้าฟีม" ทำเวลาช่วงฝึกซ้อมได้ไม่ดี ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก สนามรองสุดท้ายของฤดูกาล 2010 รายการโปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ ที่สนามเอสโตริล ประเทศโปรตุเกส...

VOICE - avatar VOICE คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:2889

Read more

"ฟีม" หวังเก็บแต้มหยุดฝันร้าย

รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกโมโตทูชิงแชมป์โลก หวังหยุดฝันร้ายที่ไม่สามารถเก็บแต้มได้เลยใน 3 สนามล่าสุด ด้วยการกลับมาทำผลงานติดกลุ่มท็อป 15 อีกครั้ง ในศึกโปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ ที่สนามเอสโตริล ประเทศโปรตุเกส สุดสัปดาห์นี้   นักบิดสังกัดไทยฮอนด้าพีทีทีสิงห์แซก แม้จะจบการแข่งขันมาตลอด 5 สนามหลังสุด แต่ใน 3 สนามที่ผ่านมาเจ้าตัวไม่สามารถนำรถ HB4 คู่ใจเช้าเส้นชัยใน 15 อันดับแรก...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:3113

Read more

"รอสซี" ขอแชมป์ทิ้งทวนยามาฮ่า

รอสซี เตรียมทิ้งทวน 2 เรซท้ายให้ยามาฮ่า "เดอะด็อกเตอร์" วาเลนติโน รอสซี นักบิดแชมป์โลกเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 9 สมัย ตั้งเป้าคว้าชัยชนะ 2 สนามสุดท้ายในศึกโมโตจีพี ฤดูกาล 2010 เพื่อเป็นการทิ้งทวนก่อนอำลาทีมเฟียต-ยามาฮ่า ไปบิดให้กับดูคาติ ทีมบ้านเกิดในฤดูกาลหน้า แม้ว่าจะไม่สามารถรักษาตำแหน่งแชมป์โลกโมโตจีพีเอาไว้กับตัวเองได้ใน ฤดูกาลนี้ แต่รอสซี ยังคงมีลุ้นทำแต้มขึ้นมาเป็นรองแชมป์โลกในช่วง 2 สนามสุดท้าย หลังมีแต้มตามดานี...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:2658

Read more

"ฟีม" พร้อมบิดทีมเดิมปี 2011

ASTVผู้จัดการ รายวัน-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดทีมไทยฮอนด้าพีทีทีสิงห์สต็อปแอนโก แห่งศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกรุ่นโมโตทู ยืนยันพร้อมเคารพการตัดสินใจของ เอ.พี.ฮอนด้า ต้นสังกัด ในการเฟ้นหาทีมแข่งร่วมสังกัดในฤดูกาลหน้า พร้อมตั้งเป้าเก็บแต้มสะสมให้ได้ในการแข่งขัน 2 สนามสุดท้ายของฤดูกาลนี้   ฟีมในงานเปิดตัวรถ ฮอนด้าซีบีอาร์ 150 อาร์ หัวฉีด PGM-FI ความเคลื่อนไหวของ รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ นักบิดหนึ่งเดียวของไทยในศึกเวิลด์ จีพี ที่ล่าสุดเดินทางกลับมาพักผ่อนยังเมืองไทยในช่วงสั้นๆ โดยมีภารกิจเป็นพรีเซนเตอร์...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:3041

Read more

ยามาฮ่าไฟเขียว "รอสซี" เทสต์ดูคาติ

ยามาฮ่าไฟเขียว

เฟียต-ยามาฮ่า ทีมแข่งดังแห่งศึกโมโตจีพี เปิดไฟเขียวให้ "เดอะด็อกเตอร์" วาเลนติโน รอสซี ยอดแชมป์โลก 9 สมัย ลงทดสอบรถกับทีมดูคาติ ว่าที่ต้นสังกัดใหม่ในการทดสอบหลังจบฤดูกาล 2010 เดือนพฤศจิกายนนี้ แม้ว่าเจ้าตัวจะเริ่มต้นสัญญากับทีมใหม่ในปี 2011 ก็ตาม รอสซี เตรียมบิดดูคาติ ยอดนักบิดอิตาเลียนวัย 31 ปี ตัดสินใจอำลาทีมเฟียต-ยามาฮ่า ทีมแข่งโรงงานของญี่ปุ่นหลังจบฤดูกาลนี้ และเซ็นสัญญาล่วงหน้าร่วมทีมดูคาติในปี 2011...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:3566

Read more

Kawasaki MiniGP 2010 ,Round 5

ล่าสุดทางคาวาซากิ ประกาศเลื่อนการแข่งขัน Kawasaki MiniGP 2010 สนามที่ 5 ให้เร็วขึ้นเป็นวันที่ 23 ตุลาคม 2553 ณ สนาม สปีดเวย์ จ.เชียงใหม่ทาง Panadda Racing จะส่งนักแข่งลงทำการแข่งขันครบทั้ง 3 คน ตามเดิมได้แก่ มิคาเอล วอลเกอร์ (หมายเลข 5), สมวิท สาตแสงธรรม (หมายเลข 20) และ...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:3583

Read more

Kawasaki MiniGP 2010 ,Round 4 (ยกเลิก)

Kawasaki MiniGP 2010 ,Round 4 (ยกเลิก)

เหตุการณ์น้ำท่วมสนาม BRC ในวันที่ 11 กันยายน 2553 ที่ผ่านมา ทำให้การแข่งขันในครั้งนี้ต้องถูกยกเลิกไป โปรดติดตามข่าวสารได้ทางเว็บไซต์นี้นะครับ     กิจกรรม Kawasaki MiniGP 2010 สนามที่ 4 จะจัดขึ้นในวันที่ 11 กันยายน 2553 สนามบางกอก เรซซิ่ง เซอร์กิต : ซีคอนสแควร์ ใกล้เข้ามาแล้วนะครับ สำหรับกิจกรรมนี้ Kawasaki MiniGP 2010 สนามที่ 4โดยสนามนี้ทีม ปนัดดา เรซซิ่ง...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:5438

Read more

ผลการแข่งขัน Pro. Racing Series Thailand Championship 2010 ,Round 3

ผลการแข่งขัน Pro. Racing Series Thailand Championship 2010 ,Round 3

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2553 ที่ผ่านมามิคาเอล วอลเกอร์ นักแข่งสังกัด ปนัดดา เรซซิ่ง ได้ถูกส่งเข้าร่วมการแข่งขันPro. Racing Series Thailand Championship 2010 สนามที่ 3โดย ใช้ม้าศึก Kawasaki ZX-6R '07 เครื่องยนต์ 599cc. 4 In-line 101.6 hp @ 12,700 rpmในการแข่งขันรุ่น...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:4376

Read more

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 2

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 2

ผลการแข่งขัน 19 กันยายน 2553 ผลงานนักแข่ง Panadda Racing ที่เข้าร่วมการแข่งขัน(หมายเลข 5) มิคาเอล วอลเกอร์ ดิสควอลิฟาย Division 2(หมายเลข 99) นิพัชร์ สมศิริ รางวัลชนะเลิส Division 3ในการแข่งขันนั้น มิคาเอล เข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 1 ของ Division 2 แต่เนื่องจากเวลาที่ทำได้ ดีกว่าเวลาที่กำหนดไว้ในรุ่นการแข่งขัน Division 2 จึงถือว่าผิดกฏ   Gap เวลาที่กำหนดไว้นะครับA...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:4488

Read more

R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 2

วันที่ 18-19 กันยายน 2553โดยในวันที่ 18 กันยายน นั้น จะเป็นการควอลิฟายหาตำแหน่งสตาร์ทและจะมีการแข่งขันในวันที่ 19 กันยายนทาง Panadda Racing จะส่งนักแข่งเข้าร่วมการแข่งขัน คือ มิคาเอล วอลเกอร์ (No.5) และ นิพัชร์ สมศิริ (No.99)โดยทำการแข่งขันในรุ่น SuperBikes Mania 400ขอเชิญชวนทุกท่านติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับนักแข่ง Panadda Racing ทั้ง 2 ได้ในรายการR2M Thailand...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 30 ต.ค. 2010 Hits:3346

Read more

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 1

ผลการแข่งขัน R2M Thailand SuperBikes Championship 2010 ,Round 1

เมื่อวันที่ 18-07-2010 ที่ผ่านมา ทีม ปนัดดา เรซซิ่ง ได้ส่งนักแข่งเข้าร่วมการแข่งขัน R2M รุ่น Superbike Mania 400โดยนักแข่งที่ถูกส่งเข้าร่วมการแข่งขันคือ มิคาเอล วอลเกอร์ ใช้ Kawasaki Ninja 250R หมายเลข 5   ด้วยที่คู่แข่งทั้งหมดใช้รถ 400cc.(4T) และ 250cc. (2T) ทำให้ยากที่จะต่อกรด้วยในด้านกำลังรถ ทำให้จำเป็นต้องใช้เทคนิคและฝีมืออย่างมากในการขับขี่จบการแข่งขันลงโดยที่ มิคาเอล ขับผ่านธงหมากรุกในอันดับที่ 6 ซึ่งเป็นที่น่าพอใจของทีมงาน ที่ยอมรับในเรื่องของกำลังรถที่เป็นรองอยู่หลายขุม  

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 29 ต.ค. 2010 Hits:5007

Read more

ผลการแข่งขัน Kawasaki MiniGP 2010 ,Round 3

ผลการแข่งขัน Kawasaki MiniGP 2010 ,Round 3

ในที่สุดก็ผ่านไปแล้วนะครับ สำหรับ Kawasaki MiniGP 2010 (Round 3) สำหรับการแข่งขันในสนามนี้ นักแข่ง Panadda Racing ได้รับรางวัลติดไม้ติดมือกันมาทุกคนครับดังนี้ รุ่น Ninja 250R Modify - No. 5 มิคาเอล วอลเกอร์ (Mickey) [รางวัลชนะเลิศ]- No. 20 สมวิท สาตแสงธรรม (Voice) [รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1]- No. 21 นิพัชร์...

Administrator - avatar Administrator คอมเมนต์(0) 10 ก.ค. 2010 Hits:4046

Read more
ลิขสิทธิ์ © 2014 PANADDA RACING. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
Joomla! เป็นซอฟท์แวร์เสรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GNU/GPL License.
เว็บนี้ขับเคลื่อนด้วย จูมล่าลายไทย